Chat hỗ trợ
Chat ngay
Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống

  • Chia sẻ qua viber bài: Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống
  • Chia sẻ qua reddit bài:Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống

- Ngày càng nhiều gia chủ tìm đến giải pháp thiết kế hiện đại cho không gian nội thất, đặc biệt trong bối cảnh đất đai ngày càng thu hẹp, nhất là với loại hình nhà ống, kiểu kiến trúc nhà ở phổ biến ở thành phố của Việt Nam. Nhà ống hẹp ngang và rất sâu, bởi vậy thiết kế đề cao việc tạo nên không gian thoáng, sáng. Các phong cách hiện đại, tối giản lúc này là giải pháp giúp bạn dễ dàng đạt được điều đó, tuy nhiên cũng không hẳn là không thể chọn nội thất sang trọng kiểu tân cổ điển, chỉ có điều phong cách này đòi hỏi sự đầu tư hơn trong thiết kế để có không gian hoàn hảo nhất.
- Cho dù bạn thích phong cách nào, những ý tưởng thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng sau đây, cho dù cách bố trí các phòng trong nhà bạn có thể không chính xác 100% như vị trí các phòng trong các thiết kế này, nhưng ít nhất chúng sẽ đem đến cho bạn nguồn cảm hứng để lên phương án hoàn thiện căn nhà trong mơ của mình tuyệt vời nhất.

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng hiện đại tiện nghi

- Dự án thiết kế nhà ống 3 tầng cho gia đình 4 người, gồm bố mẹ ngoài 30 tuổi và 2 bé học cấp 1 và cấp 2.

- Mục tiêu cần đạt được: Tạo không gian thoáng, đầy đủ ánh sáng, lối đi dễ dàng thuận tiện và rộng rãi, không khí lưu thông tốt. Đủ công năng sử dụng. Chi phí tầm trung, đồ chất lượng tốt, không rẻ nhưng không quá xa xỉ.

- Mỗi một thiết kế đều dựa trên hiện trạng căn hộ khác nhau, sở thích, mong muốn nhu cầu sử dụng khác nhau của từng gia chủ, bạn có thể tham khảo và tập hợp những mảnh ý tưởng hấp dẫn trong từng thiết kế để hoàn thiện không gian sống của riêng mình.


Thiết kế nội thất nhà 3 tầng đẹp, sang trọng theo phong cách tân cổ điển

- Dự án nội thất nhà 3 tầng ở phố với 2 phòng ngủ 1 phòng đọc sách, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn gia đình. Tầng 1 bố trí phòng khách phía ngoài, phía trong ngăn cách bởi cầu thang là phòng bếp và phòng ăn. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ, ngăn cách bởi cầu thang ở giữa. Tầng 3 bố trí phòng đọc sách.
- Mục tiêu chính cần đạt được:
 

  • Phòng bếp và phòng ăn kết hợp theo không gian mở, có cửa sổ nhìn ra ngoài cho không gian thoáng.
  • Tầng 1 phòng khách ngay gần cửa chính có một góc nhỏ để làm việc học học tập
  • Nội thất gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển
  • Sử dụng màu gỗ và màu sáng: Ví dụ màu trắng
  • Tầng 3 thiết kế một phòng học tập, đọc sách, có giá sách và sofa thư giãn, có chỗ đặt piano, bàn học.

tags

dịch vụ liên quan

Kho gạch mosaic giá rẻ. Tấm ốp tường trang trí cafe, karaoke nhà cửa

Thiết Kế Nhà Ống Theo Xu Hướng

Đó là giấc mơ khó cưỡng về một tổ ấm tươi đẹp giữa cuộc sống xô bồ, nhìn ngắm thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để hoàn thiện giấc mơ đó.

Giá tiền: 303.333.333 VND

Khuyến mãi: 222.222.220 VND

xem thêm