Chat hỗ trợ
Chat ngay
Thiết Kế Căn Phòng Ngủ Cho Trẻ Em

Thiết Kế Căn Phòng Ngủ Cho Trẻ Em

  • Chia sẻ qua viber bài: Thiết Kế Căn Phòng Ngủ Cho Trẻ Em
  • Chia sẻ qua reddit bài:Thiết Kế Căn Phòng Ngủ Cho Trẻ Em

- Thiết kế nội thất phòng trẻ em không chỉ cần sự hợp lý về mặt bố cục mà còn phải thật sinh động nhằm thúc đẩy sự phát triển, sáng tạo cho trẻ.

- Bạn cho rằng thiết kế phòng ngủ trẻ em là không cần thiết!

- Các bố mẹ thường thích tự tay trang trí  phòng cho con nhưng cần lưu ý rằng phòng ngủ cho bé ngoài tiêu chí đẹp còn phải được bố trí cho hợp lý hài hòa về phong thủy, đối với các bé lớn thì phải phù hợp với sở thích của bé. 

- Thiết kế phòng ngủ riêng cho bé là cách để giúp bé độc lập, học tập cách sống ngăn nắp và gọn gàng, giúp bé tự tư duy và tự lập trong cuộc sống. 

- Cùng xem kiến trúc sư của nội thất Hi-Tech tư vấn thiết kế nội thất phòng trẻ em, để trả lời câu hỏi thiết kế nội thất phòng trẻ em có cần thiết hay không nhé!

Thiết kế nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái

- Tâm lý các bé gái thường thiên về sự nhẹ nhàng, dễ thương nên nhà thiết kế của chúng tôi sẽ lưu ý khi phối màu sắc thiết kế nội thất phòng bé gái, thường là các màu hồng, tím nhạt, đỏ, xanh. Đối với những bé gái có cá tính mạnh mẽ hơn, chúng tôi thường phối những gam màu trung tính, bố trí nội thất không quá nhẹ nhàng cũng không quá mạnh mẽ như bé trai.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

- Các bé trai năng động, mạnh mẽ hơn nên thích hợp với các màu sắc như vàng, cam, xanh dương.

- Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú ý về hình dáng nội thất, tránh các đồ vật quá góc cạnh khi thiết kế để không ảnh hưởng đến an toàn của bé.

- Theo nghiên cứu khoa học, màu sắc và hình dáng đồ vật mà trẻ thường xuyên tiếp xúc sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển và sáng tạo của bé. Chúng tôi hiểu rõ điều này nên luôn có sự lưu ý khi thiết kế nội thất.

tags

dịch vụ liên quan

Kho gạch mosaic giá rẻ. Tấm ốp tường trang trí cafe, karaoke nhà cửa

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Đến với công ty thiết kế nội thất đẹp Hi-Tech, gia đình bạn sẽ được trải nghiệm giải pháp trọn gói với quy trình chuyên nghiệp

Giá tiền: 45.000.000 VND

Khuyến mãi: 40.000.000 VND

xem thêm

Thiết Kế Văn Phòng

Nhận thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng, sản xuất nội thất văn phòng theo bản thiết kế hoặc theo yêu cầu !

Giá tiền: 58.000.000 VND

Khuyến mãi: 50.000.000 VND

xem thêm