Chat hỗ trợ
Chat ngay
8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo

16/03/2022 09:46:13
539
  • Chia sẻ qua viber bài: 8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo
  • Chia sẻ qua reddit bài:8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo

Dưới đây là 8 sự lựa chọn vô cùng sáng tạo cho những ai muốn thay thế chiếc rèm cửa thông thường của nhà mình bằng một thứ gì đó khác biệt.

Cửa sổ kính màu: Tất nhiên, không phải cửa sổ nào cũng có thể làm được bằng kính màu. Nhưng nếu có cơ hội, tại sao không sử dụng nó? Tùy chọn này là hoàn hảo cho các cửa sổ nhỏ ở phía đầy nắng của ngôi nhà. Cửa sổ kính màu làm cho không gian bên trong cảm thấy ấm cúng và làm cho căn phòng trông rộng hơn.

Thực vật: Giải pháp này rất tốt cho những ai thích ngắm nhìn sự tươi mát của cây cối trong nhà. Tất nhiên, chỉ những loại cây chịu nhiệt cao mới thích hợp đặt ở cửa sổ. Nhưng ngay cả những cây cứng nhất cũng có thể không phát triển tốt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, vì vậy phương pháp thay thế cho rèm cửa này sẽ chỉ phù hợp với các cửa sổ ở phía có bóng râm của nhà bạn.

Đèn dây: Ai nói rằng bạn chỉ có thể trang trí cửa sổ bằng đèn dây vào Giáng sinh? Trên thực tế, cửa sổ được trang trí bằng đèn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng ở bất kỳ thời điểm nào của năm. Bạn có thể chọn màu sắc, độ sáng, độ dài hoặc số lượng dây theo sở thích của mình.

Lớp phủ thủ công: Ý tưởng này để trang trí cửa sổ của bạn phù hợp cho những người thích làm thủ công. Lớp phủ có thể dễ dàng tháo ra và lắp lại, không làm hỏng kính và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, cách làm cũng khá dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần vải tuyn, tinh bột và nước.

Kính mờ hoặc phim: Giải pháp này tốt cho những người có cửa sổ nhìn ra nhà bên cạnh hoặc phòng tắm. Một lượng ánh sáng vừa đủ xuyên qua kính mờ để căn phòng có đủ ánh sáng, không cần dùng rèm che. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh qua tấm kính này và nếu bạn không muốn gặp rủi ro và phải thay kính, bạn có thể mua một tấm phim nhựa có thể dán vào kính cửa sổ.

Phim trang trí: Đây là một cách dễ dàng và rẻ tiền để che kính mà không cần dùng đến rèm cửa. Phim cách nhiệt có nhiều hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau - từ những tấm rất nhỏ và khiêm tốn, chỉ che được một phần nhỏ của cửa sổ đến những tấm có kích thước lớn và sáng. Đối với nhà trẻ, chúng có thể có các nhân vật hoạt hình, đối với phòng ngủ, chúng có thể có họa tiết trung tính.

Rèm macrame: Có vẻ như kiểu trang trí cửa sổ này vẫn chưa hết mốt. Nếu phương án thay thế này phù hợp với nội thất của bạn, thì chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử nó, bởi vì hoàn toàn không công bằng khi rất ít người có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp này trên cửa sổ của họ bây giờ. Bạn có thể mua một chiếc rèm macrame làm sẵn hoặc bạn có thể tự làm một chiếc - như một sự thay thế thú vị hơn.

Góc ngồi thư giãn: Nếu bạn thích ngồi bên cửa sổ với một tách trà và một cuốn sách, thì lựa chọn này chắc chắn là dành cho bạn. Đôi khi bạn nên mạo hiểm để cửa sổ mở hoàn toàn mà không đóng khung bằng bất kỳ tấm rèm nào. Bạn có thể làm một bệ cửa sổ lớn, rộng, nơi bạn có thể ngồi hoặc thậm chí nằm thoải mái. Giải pháp này sẽ đặc biệt tốt trong nội thất của bạn nếu cửa sổ của bạn đủ lớn và nhìn ra sân hoặc vườn của riêng bạn./.

tags

tin tức liên quan

Kho gạch mosaic giá rẻ. Tấm ốp tường trang trí cafe, karaoke nhà cửa
Không có thông tin cho loại dữ liệu này